Mẫu nhà vuông 2 tầng 7x10 70m2 mặt tiền đẹp cho nhà mới 2020

Mẫu nhà vuông 2 tầng 7x10 70m2 mặt tiền đẹp cho nhà mới 2020

Mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 mặt tiền có chiều rộng 7m cùng chiều dài tròn trịa 10m, đa dạng mẫu mã từ mái bằng đến mái thái sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng phù hợp để có ngôi nhà đẹp năm 2020 này.

Mặt tiền mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Chiều rộng 7m tuy chưa phải rộng nhưng cũng tương đối đủ để các nhà thiết kế thực hiện được nhiều phương án phối cảnh, sáng tạo các hình thức trang trí mặt tiền sinh động, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng gia chủ.

Dưới đây là 4 mẫu phối cảnh gồm mái bằng và mái thái để bạn đọc tham khảo, mỗi phương án sở hữu một vẻ đẹp riêng, tùy vào guu thẩm mỹ của bản thân mà bạn chọn mẫu phù hợp và bóc tách các chi tiết ưa thích để áp dụng cho ngôi nhà của mình trong tương lai.

Mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Đầu tiên, Taka gửi bạn một phương án phối cảnh mặt tiền nhà phố sử dụng kiểu mái bằng cùng phong cách kiến trúc hiện đại nổi bật với những góc cạnh vuông vắn và hệ thống cửa kính lấy sáng cực kỳ tốt cho không gian nội thất, từ đó ngoài tác dụng thẩm mỹ, trải nghiệm sống của gia đình cũng được cải thiện theo hướng lành mạnh hơn.

Ngôi nhà không sử dụng gạch ốp, lấy đường nét làm trọng tâm để xây dựng vẻ đẹp hiện đại, màu sắc cũng được tối giản gồm sơn trắng chủ đạo và các mảng xám, nâu làm điểm nhấn. Một công trình nhà ở 2 tầng thiết thực, hiệu quả với chi phí xây dựng tiết kiệm là gợi ý phù hợp dành cho những gia chủ muốn tập trung vào chức năng hơn là những chi tiết cầu kỳ cùng khoảng kinh phí xây dựng hợp lý.

Mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Thêm một giải pháp nhà ở tầng mái bằng nữa Taka muốn gửi đến bạn đọc, tiếp tục là một ngôi nhà trắng thuần khiết, đơn giản nhưng khá ấn tượng với mặt tiền có phần kín đáo và mạnh mẽ nhờ những góc cạnh vuông vắn, tạo độ nổi cho bề mặt.

Lan can kính tiếp tục là phương án được sử dụng cho ngôi nhà hiện đại, ngoài vị trí ban công được bố trí chậu cảnh tạo mảng xanh, một chậu cây khác được đặt ở phía còn lại, tạo một điểm nhấn độc đáo trước mảng tường kín đáo - chi tiết nhấn đơn giản nhưng lại khá hiệu quả.

Mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Nếu là người cầu toàn, yêu thích vẻ đẹp quý phái thì phong cách tân cổ điển sẽ làm bạn hài lòng với những đường nét cầu kỳ tinh xảo.

Mẫu nhà 2 vuông 2 tầng 70m2 trên đây sử dụng mái thái cùng phong cách kiến trúc tân cổ điển, như bạn thấy, nhà thiết kế đã sử dụng các chi tiết đặc trưng của phong cách cổ điển để điểm xuyến trên nền kiến túc hiện đại với tỉ lệ vừa phải, tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa cái mới và cũ, kết quả là mang đến một công trình khá sang trọng mà lại không bị lỗi thời.

Có thể kể lên một số chi tiết điển hình làm nên thương hiệu cho phong cách tân cổ điển ở ngôi nhà trên, bao gồm các đường phào chỉ, lan can sắt họa tiết, mái thái, ... Màu trắng luôn được ưu tiên ở những ngôi nhà tân cổ điển để làm nổi bật lên đường nét phào chỉ, họa tiết cầu kỳ vốn dĩ làm nên thương hiệu cho phòng cách này.

Mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Phương án phối cảnh sau cùng gửi bạn tiếp tục là một ngôi nhà 2 tầng sử dụng mái thái, đặc biệt bên dưới phần mái hoàn toàn là kiến trúc hiện đại, nổi bật với đường nét thẳng thóm, của kính diện tích rộng lấy sáng tối ưu. Công trình sẽ phù hợp với những gia đình muốn sở hữu môi trường sống hiện đại, nhưng vẫn muốn giữ lại vẻ đẹp truyền thống khi sử dụng chi tiết mái thái thay vì mái bằng, tạo nên hình ảnh ngôi nhà quen thuộc, gần gũi hơn.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Tầng 1 sẽ dành cho các không gian sinh hoạt chung của gia đình, bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh chung.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Ở mặt bằng tầng 2 là các không gian nghỉ ngơi và riêng tư của các thành viên gia đình, bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng sinh hoạt chung. Phương án mặt bằng cũng có thể điều chỉnh lại để phù hợp hơn với gia đình bạn, như bố trí thêm phòng vệ sinh riêng cho các phòng ngủ và thêm sân phơi ở phía sau để tiện việc giặt phơi hơn, kín đáo không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2

Taka vừa gửi đến bạn các phương án mặt tiền và gợi ý bản vẽ bố trí mặt bằng cho mẫu nhà vuông 2 tầng 70m2 phục vụ không gian sinh hoạt trong thời buổi hiện đại ngày nay, nếu vẫn chưa tìm được một phương án cụ thể phù hợp với nhu cầu riêng, hãy để đội ngũ chuyên môn của Taka giúp bạn, liên hệ đến Taka theo các thông tin ngay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *