BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM NĂM 2020

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM năm 2019 của Xây dựng Taka giúp anh chị nhanh chóng ước lượng được chi phí cũng như những hạng mục, quy trình xây nhà trọn gói. Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng tại địa bàn thành phố và những tỉnh thành lân cận, khiến việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín để tránh những rủi ro phát sinh chi phí, đảm bảo chất lượng thi công thêm phần khó khăn. Qua đây Taka cũng giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói với Cam kết không phát sinh, đảm bảo chất lượng, khối lượng đúng cam kết.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tp.HCM năm 2019

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói của Taka, với danh mục vật tư chi tiết theo từng gói, tùy vào mức chi phí đầu tư và quy mô công trình mà anh chị lựa chọn gói phù hợp. Anh chị lưu ý các gói chỉ mang tính chất tham khảo, nếu anh chị có nhu cầu lựa chọn vật tư riêng Xây dựng Taka sẵn sàng đáp ứng.

Đơn giá thi công xây dựng nhà 2019
Bảng giá xây nhà trọn gói 2019

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ thi công xây dựng tất tần tật mọi giai đoạn từ phần thô đến hoàn thiện – còn được gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, gia chủ chỉ việc nhận nhà và dọn vào ở sau khi hoàn tất mà không phải can thiệp vào bất kỳ công đoạn nào. Chính vì thế xây nhà trọn gói là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vì tất cả công việc đã được giao lại cho nhà thầu – những người có kinh nghiệm và chuyên môn để làm mọi công đoạn một cách tốt và nhanh chóng nhất.

Rõ ràng một họa sĩ được đào tạo bài bản với kinh nghiệm và năng khiếu luôn cho ra đời một bức vẽ đẹp và giá trị hơn nhiều so với một người tay ngang không qua đào tạo, thiết kế xây nhà cũng vậy, công việc đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên dành cho những người hành nghề đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Taka

Xây dựng Taka được thành lập với sự góp mặt của Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thiết kế – thi công hàng trăm công trình nhà ở từ nhỏ đến lớn, từ nhà phố đến biệt thự, văn phòng, quán cafe, … trong quãng thời gian 7 năm. Chúng tôi đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn quý báu đồng thời cập nhật nhanh chóng những xu thế xây dựng mới, công nghệ mới cũng như nguồn cung cấp vật tư chất lượng. Với định hướng xây dựng lấy chữ TÂM làm gốc, mỗi công trình đều đảm bảo chất lượng, đúng cam kết ngay từ phần móng.

Một số tiêu chí xây dựng Taka cam kết với khách hàng:

– Sử dụng đúng chủng loại vật tư

– Sử dụng đúng khối lượng vật tư

– Kỹ sư trực tiếp giám sát kỹ thuật thi công

– Cam kết không tính phát sinh khi xây dựng trọn gói

Ngoài xây nhà trọn gói tại Tp.HCM, Taka cũng thi công tại những địa phương lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Nếu anh chị có nhu cầu xây dựng tại những địa phương này hãy gọi hotline để được hỗ trợ, kỹ sư Taka sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *