Mẫu nhà phố 5×10 50m2 siêu thoáng nhờ thông tầng

Mẫu nhà phố 5×10 50m2 có không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng nhờ giải pháp thông tầng và mặt kính lấy sáng, mang lại trải nghiệm sống lành mạnh cho gia đình.

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng
Mẫu nhà phố 5×10 50m2 siêu thoáng

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Với diện tích 50m2, chủ nhà muốn bố trí đầy đủ công năng cho ngôi nhà của gia đình, bao gồm vị trí đậu xe tách biệt với không gian sinh hoạt chung, ngoài ra tiêu chí quan trọng không kém là ánh sáng và mảng xanh bên trong ngôi nhà.

50m2 là diện tích tương đối khiêm tốn, để đáp ứng hết những yêu cầu từ gia chủ cần có phương án bố trí sáng tạo, tối ưu nhất có thể. May mắn gia chủ là người trẻ, dễ dàng chấp nhận các ý tưởng mới, táo bạo, tạo tiền đề để kiến trúc sư tìm kiếm ý tưởng và triển khai thực thế.

Thành quả là một ngôi nhà phố ngập tràn ánh sáng tự nhiên, vô cùng thoáng và đặc biệt, còn có các mảng xanh độc đáo được bố trí ngay trong không gian nội thất.

Gia chủ đã chấp nhận thu gọn diện tích các phòng ngủ, dành cho việc bố trí thông tầng lấy sáng và thoáng, đồng thời kết nối sinh hoạt gia đình theo chiều đứng của ngôi nhà, tức các thành viên có thể trao đổi cùng nhau dù ở bất kỳ vị trí.

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Khu vực để xe được bố trí tách biệt với các không gian sinh hoạt chung, không làm vấy bẩn cũng như va vệt hay cản trở di chuyển. Khu vực phòng khách không bày biện bộ bàn ghế sofa như thông thường, thay vào đó là chiếc ghế gỗ đặt gọn gàng ở góc, bên dưới còn có hệ thống ngăn tủ tiện lợi, tại đây vừa có thể tiếp khách vừa là góc thư giãn, vui chơi cho các bé.

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Hệ thống thông tầng và cầu thang di chuyển không những là giải pháp lấy sáng hiệu quả, độc đáo mà còn mang đến cho gia đình sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với hình thức cầu thang truyền thống.

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Mẫu nhà phố 5x10 50m2 siêu thoáng

Phòng ngủ diện tích vừa phải, bố trí nệm trực tiếp trên sàn tương tự phong cách nhà ở tối giản của Nhật và một số phong cách hiện đại như Scandinavial, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giãn với nguồn áng sáng dồi dào, chỉ với hành động kéo nhẹ rèm chủ nhân các phòng sẽ có được không gian tĩnh mịch cần thiết.

Chỉ với diện tích 50m2, ngôi nhà không những đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt cơ bản mà còn là một môi trường sống lành mạnh, thú vị dành cho gia đình. Kết quả có được là thành của sự đồng điệu và hợp tác thành công giữa chủ nhân ngôi nhà với kiến trúc sư thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *