Thiết kế nhà phố mặt tiền 4,5m dài 13m 1 trệt 1 lầu | Anh Hiền Hóc Môn

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4,5m dài 13m 1 trệt 1 lầu có chút lạ mắt ở hình thức ngoại thất là công trinh nhà ở của gia đình anh Hiền ở Hóc Môn vừa được công ty thiết kế nhà đẹp Taka hoàn thành hồ sơ, mời quý vị tham khảo.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m
Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m
Khách hàng Anh Hiền
Địa điểm Hóc Môn
Diện tích 4,5mx13m
Quy mô 1 trệt 1 lầu
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Giá thiết kế nhà

Nhu cầu khách hàng:

Anh Hiền muốn Xây dựng Taka thực hiện hồ sơ thiết kế cho ngôi nhà 2 tầng của gia đình để đảm bảo thẩm mỹ, công năng và kết cấu. Quan điểm của anh nhà xây một lần, kinh phí lớn, nên việc đầu tư thiết kế là hoàn toàn hợp lý. Sau khi tìm hiểu một số đơn vị thì anh chọn Taka để hợp tác vì rất thích các mẫu thiết kế nhà phố của công ty.

Phong cách hiện đại được anh và gia đình thống nhất, vừa cắt giảm chi phí trang trí vừa phù hợp với xu hướng đô thị.

Bố trí công năng:

Tầng trệt: bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh.

Tầng lầu: bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 4,5m dài 13m 1 trệt 1 lầu

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m
Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m

Ngôi nhà 1 trệt 1 lầu có diện tích cửa kính ưu thế nhằm tăng khả năng đón sáng tự nhiên và mang đến hình ảnh hiện đại cho mặt tiền. Đây là xu hướng chung của loại hình nhà ở liền kề đô thị giúp cải thiện không gian, nâng cao chất lượng sinh hoạt gia đình. Ngoại trừ những công trình nhà phố hướng tây phải đón lượng nắng chiều có nguồn nhiệt lớn, phải hạn chế vách kính và bố trí khoảng lùi để giảm thiểu ảnh hưởng.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m

Tầng trệt được bố trí vách ngăn ở 2 phía, tạo sự kết nối với tầng lầu. Bên cạnh đó kiến trúc sư cũng bổ sung thêm một số chi tiết tạo điểm nhấn nhá cho mặt tiền, điển hình là phần bo tròn ở một bên vách tầng trệt, lắp khung sắt và khung gạch hoa gió vừa cho phép thông gió tự nhiên vừa tạo thẩm mỹ.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m

Một số đường nét trang trí đơn giản đủ sức tạo nên nét riêng cho công trình trong khi vẫn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, không làm phức tạp quá trình thi công.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố mặt tiền 4,5m dài 13m 1 trệt 1 lầu

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m

Tầng trệt bố trí không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách và bếp, được ngăn cách nhau thông qua vị trí cầu thang 3 vế ở giữa nhà. Không gian vệ sinh được di chuyển ra phía sân sau, bao gồm WC, chậu rửa và góc giặt phơi.

Tầng lầu là không gian nghỉ ngơi của các thành viên với 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung. Kiến trúc sư cũng bố trí ô lấy sáng ở phía góc nhà để cung cấp ánh sáng cho vị trí giặt phơi bên dưới trệt.

Nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 4,5m dài 13m

Một số hình ảnh về ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu sắp được khởi công vào năm 2021 vừa được Xây dựng Taka chia sẻ đến quý khách. Mọi nhu cầu xin mời liên hệ hotline 0777.882.711 để gặp kiến trúc sư tư vấn hoặc thông qua các kênh mạng xã hội của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *