Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền tân cổ điển sang trọng

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền tân cổ điển sang trọng

Dự án thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền theo phong cách tân cổ điển sang trọng dành cho gia đình có nhiều thành viên cùng chung sống, mời anh chị cùng công ty thiết kế xây dựng Từ Tâm tham khảo những hình ảnh phối cảnh vô cùng bắt mắt sau đây.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền
Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại đang chiếm ưu thế ở những đô thị lớn, dù vậy những ngôi nhà tân cổ điển vẫn giữ được thị phần nhất định khi chiếm được sự yêu thích từ không ít gia chủ nhờ vẻ đẹp sang trọng. Đây là một trong số nhiều dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế nhà lô gốc 2 mặt tiền tân cổ điển

Lần này chúng tôi tiếp tục sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo cho ngôi nhà phố 4 tầng tân cổ điển để tôn lên nét quý phái cần có của phong cách chủ đạo, nêu bật lên những đường nét kiến trúc chứ không phụ thuộc nhiều vào màu sơn. Chúng tôi cũng nhấn nhá những mảng màu nâu để tạo nét sinh động cho công trình, anh chị cũng có thể thấy chi tiết lan can hoa văn rất tinh tế mà KTS của chúng tôi sử dụng thay cho hình thức lan kính hiện đại.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền

Chúng tôi sử dụng mái thái để tạo cảm giác chiều cao cho ngôi nhà, thêm nét thanh thoát cho mẫu nhà 4 tầng đẹp sang trọng.

Một điểm đặc biệt đáng chú ý của ngôi biệt thự 4 tầng này chính là chi tiết lan can được bo tròn ở mặt tiền thứ 2, được bao bọc vởi vách kính trong suốt cho góc nhìn ấn tượng, bổ sung thêm nét mềm mại cho ngôi nhà.

Chi phí xây dựng:

Anh chị có thể thấy các chi tiết cổ điển của ngôi nhà chiếm tỷ trọng rất nhỏ, ở đây chúng tôi không sử dụng phào chỉ hay hoa văn phức tạp mà chỉ nhấn vài đường kẻ ở tầng 2 của công trình để tránh sự đơn điệu ở những bức tường nên xét cho cùng ngôi nhà gần như hiện đại nên thời gian thi công diễn ra nhanh chóng, ít chi tiết từ đó chi phí xây dựng không phát sinh nhiều.

Nếu anh chị yêu thích phong cách nhà ở tân cổ điển nhưng lại lo ngại vấn đề chi phí khi xây dựng so với phong cách hiện đại, hãy yên tâm liên hệ với công ty xây dựng Từ Tâm để có phương án tối ưu chi phí, đảm bảo vẻ đẹp tân cổ điển tinh tế nhưng không tăng nhiều ngân sách khi thi công. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty, anh chị có thể hoàn toàn yên tâm với cam kết không phát sinh chi phí ngoài dự toán của chúng tôi.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền

Chúng tôi xin phép giữ bí mật bản vẽ bố trí mặt bằng chính xác của dự án này, mời anh chị đến trực tiếp văn phòng để chúng tôi tư vấn trực tiếp nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm.

Nói sơ về cách phân chia không gian chức năng, ngôi nhà có gara ở phía trước để phục vụ việc đỗ ô tô của gia đình.

Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *