Thiết kế biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum hiện đại | Chị Trâm Thủ Đức

Mẫu thiết kế biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum mái bằng hiện đại được bố trí 5 phòng ngủ cho gia đình nhiều thành viên cùng chung sống. Mời quý khách theo dõi phương án thiết kế biệt thự của gia đình chị Trâm ở quận Thủ Đức – Tp.HCM.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng
Mẫu biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum
Khách hàng Chị Trâm
Địa điểm Quận Thủ Đức
Diện tích 7×11
Quy mô 1 trệt 2 lầu 1 tum
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Giá thiết kế nhà

Nhu cầu khách hàng:

Chị Trâm sở hữu một diện tích đất khá rộng ở quận Thủ Đức, bao gồm một phần đang sử dụng cho kinh doanh phòng trọ, phần còn lại là nhà ở của gia đình. Tuy nhiên, hiện trạng ngôi nhà đã xuống cấp, cũ kỹ mang đến sự bất tiện trong sinh hoạt gia đình, do đó, chị quyết định xây mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phong cách hiện đại là lựa chọn của chị và các thành viên trong gia đình. Không gian sống tối giản, tập trung vào sự thoải mái trong sinh hoạt thay vì hình thức cầu kỳ giữa nhịp sống hiện đại.

Bố trí công năng:

Tầng trệt: bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: bố trí phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

Tầng 3: bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 4: bố trí phòng vệ sinh chung, phòng kho, sân thượng.

Phối cảnh biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum mái bằng

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng
Mẫu biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum

Mặt tiền mẫu biệt thự được thiết kế tối giản theo mong muốn của gia chủ, được tạo điểm nhấn thông qua các gạch ốp và mảng xanh ở một số vị trí, đan xen 2 màu sơn chủ đạo là trắng và xám.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Thay vì lan can kính cường lực như những công trình hiện đại ngày nay thì gia chủ chọn hình thức lan can sắt, tạo cảm giác quen thuộc và có sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Công trình đơn giản và tập trung vào tính hiệu quả khi sử dụng, mỗi tầng đều được bố trí ban công để tạo góc thư giãn cho các thành viên.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Hệ thống ban công được bố trí so le nhằm tạo nét sinh động cho mặt tiền. Các mảng xanh nhỏ gọn mang đến cảm giác tươi mới, thân thiện cho công trình biệt thự phố hiện đại.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum mái bằng

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng
Bản vẽ mặt bằng biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum

Tầng trệt bố trí 2 không gian sinh hoạt chung chủ đạo là phòng khách và bếp. Với chiều dài 11m, 2 phòng sở hữu diện tích thông thoáng, mang đến sự thoải mái cho các hoạt động sinh hoạt thường nhật. Phòng vệ sinh chung được đặt bên dưới gầm cầu thang, tận dụng góc chết hiệu quả.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Tầng 2 sử dụng khu vực sảnh đệm để bố trí phòng sinh hoạt chung, diện tích còn lại dùng cho 2 phòng ngủ cùng 2 phòng vệ sinh, trong đó 1 phòng dành riêng cho phòng ngủ master và 1 phòng sử dụng chung cho mặt bằng.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Mặt bằng tầng 3 tiếp tục bố trí thêm 3 phòng ngủ, tất cả cùng sử dụng 1 phòng vệ sinh chung. Tuy nhiên, phòng vệ sinh được chia thành 3 khu vực riêng biệt gồm vị trí đặt bồn rửa, phòng tắm và toilet. Điều này cho phép các thành viên cùng lúc có thể sử dụng vào nhiều mục đích.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Không gian bên trong tum được sử dụng cho phòng vệ sinh, phòng kho chứa vật dụng của gia đình và khu vực bố trí máy giặt. Diện tích còn lại là sân thượng dùng vào mục đích thư giãn và phơi quần áo.

Mẫu biệt thự phố 7x11 3 tầng

Công ty thiết kế nhà đẹp Taka vừa chia sẻ đến quý khách một số hình ảnh trong dự án thiết kế biệt thự phố 7×11 3 tầng 1 tum hiện đại của gia đình chị Trâm. Mọi chi tiết xin mời liên hệ đến hotline 0777.882.711 để gặp kiến trúc sư tư vấn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *