Mẫu thiết kế nhà phố rộng 4m dài 12m 3 tầng 4 phòng ngủ hiện đại [Chị Thoa ]

Mẫu thiết kế nhà phố rộng 4m dài 13m 3 tầng hiện đại có mặt tiền tươi sáng nhờ diện tích mặt kính và những đường nét vuông vắn, tông màu trắng xám hài hòa, là phương án thiết kế kiến trúc nhà phố của chị Thoa ở Thủ Đức.

Xem thêm:
Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m
Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m
Khách hàng Chị Thoa
Địa điểm Thủ Đức – Tp.HCM
Diện tích 4,3×13,5m
Quy mô 1 trệt 2 lầu
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Xem bảng giá thiết kế

Nhu cầu khách hàng:

Trên diện tích mảnh đất gần 60m2, chị Thoa muốn xây nhà phố 3 tầng có nhiều phòng ngủ, cụ thể là 4 phòng để đảm bảo không gian nghỉ ngơi riêng tư cho 6 thành viên. Phần kiến trúc chị muốn theo lối hiện đại, nhấn mặt tiền bằng ô vuông trang trí tương tự một công trình Taka đã thực hiện.

Bố trí công năng:

  • Tầng trệt: bố trí phòng khách, phòng bếp, cầu thang ngăn giữa, phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2 (lầu 1): bố trí 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh chung, có ban công.
  • Tầng 3 (lầu 2): bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng vệ sinh chung, có ban công.

Phối cảnh mặt tiền nhà phố ngang 4m dài 13m 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m
Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Phối cảnh nhà phố hiện đại nổi bật với điểm nhấn chủ đạo là ô vuông nhấn ở tầng 2, tạo nên độ nổi cho bề mặt công trình, hài hòa cùng những góc vuông bao bọc xung quanh.

Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Chị Thoa yêu thích sự tinh tế của tông màu trắng xám, dù khá cơ bản và phổ biến nhưng luôn tạo được sức lôi cuốn cho khối kiến trúc, đặc biệt với thể loại công trình nhà phố diện tích vừa phải thì tính tối giản lại rất cần thiết.

Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Cửa và lan can đều sử dụng chất liệu kính cường lực để đảm bảo nguồn sáng đầy đủ cho không gian nội thất, giúp gia đình có được sự trải nghiệm lành mạnh, tươi mới mỗi ngày. Với những ngôi nhà phố diện tích khiêm tốn, ánh sáng đóng vai trò không thể thiếu giúp nới rộng không gian, xóa bỏ cảm giác bí bách trong sinh hoạt.

Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Ốp trần giả gỗ là chi tiết chiếm tỉ trọng khá nhỏ  nhưng lại khá hiệu quả trong việc mang lại nét sang trọng cho mặt tiền, bên cạnh đó còn có các chi tiết trang trí như đường viền đen trên nền xám xung quanh 2 tầng lầu, …

Thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Tông trắng xám trên nền kiến trúc hiện đại một lần nữa được khách hàng của Taka lựa chọn, đây là một trong những xu hướng màu sắc được ưa chuộng nhất năm 2020 đối với loại hình nhà phố.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố ngang 4m dài 13m 3 tầng hiện đại

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m
Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Tầng trệt bố trí cầu thang giữa nhà, vừa đóng vai trò ngăn cách vừa là khoảng đệm liên kết không gian phòng khách và phòng bếp. Phòng sinh hoạt chung đặt cạnh cầu thang, phía trong để tạo khoảng cách tiếp cận dễ dàng đối với khách thăm nhà.

Trên mặt bằng tầng 2 là không gian dành cho 2 phòng ngủ, cùng sử dụng chung phòng vệ sinh được đặt thẳng trục với phòng vệ sinh trệt, giải pháp phòng vệ sinh chung nhằm giảm chi phí xây dựng và giữ lại diện tích cho các phòng ngủ được thoải mái hơn.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Trên mặt bằng tầng 3 tiếp tục được bố trí thêm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung, riêng phòng ngủ  phía trước cầu thang được cắt giảm diện tích, dành để bố trí phòng thờ của gia đình.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m

Trên đây là một số hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền và bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà phố ngang 4m dài 13m 3 tầng hiện đại 4 phòng ngủ của gia đình chị Thoa vừa được Xây dựng Taka tư vấn thực hiện, hy vọng đã cung cấp cho quý khách những gợi ý phù hợp. Mọi nhu cầu tư vấn xin mời liên hệ đến Taka theo các thông tin ngay bên dưới.


CTY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAKA
Địa chỉ: 33 đường 6D, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 0971.620.697 | 0777.882.711
Email: xaydungtaka@gmail.com
Website: https://congtyxaydung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *