Thiết kế nhà phố 4x14m 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại | Chị Nga Hóc Môn

Thiết kế nhà phố 4x14m 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại | Chị Nga Hóc Môn

Mẫu thiết kế nhà phố 4x14m 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại có sân đậu ô tô mang lại không gian sống tiêu chuẩn cho gia đình 4 thành viên, riêng tư và tiện lợi nhất.

Nhà phố 3 tầng 4x14m
Nhà phố 3 tầng 4x14m
Khách hàng Chị Nga
Địa điểm Hóc Môn – Tp.HCM
Diện tích 4x14m
Quy mô 1 trệt 2 lầu
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Giá thiết kế nhà

Nhu cầu khách hàng:

Gia đình 4 thành viên của chị Nga muốn có sự riêng tư trong đời sống cá nhân nên giải pháp phòng vệ sinh riêng cho các phòng là nhu cầu cơ bản được anh chị lưu ý đầu tiên trong phương án thiết kế nhà phố.

Anh chị muốn ngôi nhà hiện đại cả trong lẫn ngoài, mặt tiền tinh gọn cùng không gian nội thất tối giản được kỳ vọng sẽ mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt, hạn chế những hình thức trang trí rườm rà, lỗi thời.

Bố trí công năng:

Tầng trệt: bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: bố trí 2 phòng ngủ kèm 2 phòng vệ sinh riêng.

Tầng 3: bố trí phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh chung, sân thượng sau.

Phối cảnh nhà phố 4x14m 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà phố 3 tầng 4x14m
Nhà phố 3 tầng 4x14m

Hình thức mặt tiền nhà phố theo hơi hướng tối giản, xây dựng vẻ đẹp và sự ấn tượng trực tiếp từ những mảng khối phẳng và vuông vắn.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Tông màu tinh tế gồm trắng, xám và nâu gỗ luôn mang đến cái nhìn sang trọng, hiện đại, tôn lên những đường nét của công trình.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Ốp gỗ cho trần là cách trang trí khá đơn giản nhưng luôn hiệu quả trong việc xây dựng nét thẩm mỹ trang nhã, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà phố 3 tầng.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Phương án kiến trúc đáp ứng theo gu thẩm mỹ hiện đại của gia đình chị Nga và cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều khách hàng của công ty thiết kế xây dựng nhà phố Taka. Sự đơn giản đôi khi lại là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4x14m 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà phố 3 tầng 4x14m
Bản vẽ mặt bằng nà phố 3 tầng 4x14m

Khoảng lùi phía trước nhà kết hợp cùng một phần diện tích xây dựng được sử dụng làm sân đậu xe ô tô và xe máy. Bên trong là phòng khách, phòng bếp được ngăn cách thông qua lối cầu thang. Phía sau cùng là phòng vệ sinh chung cho mặt bằng tầng trệt.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Trên mặt bằng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, gồm phòng ngủ master và phòng cho con gái, mỗi phòng đều được bố trí vệ sinh riêng để đảm bảo sự tiện lợi và riêng tư trong sinh hoạt cá nhân theo phong cách sống hiện đại.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Trên mặt bằng tầng 3 được bố trí phòng thờ, phòng ngủ con trai và phòng vệ sinh chung. Một phần sân sau có diện tích tương đối được dùng vào chức năng giặt phơi, kết hợp sân thượng thư giãn cho gia đình, bên cạnh đó phía trước cũng được bố trí ban công nho nhỏ.

Nhà phố 3 tầng 4x14m

Nếu quý khách là người yêu vẻ đẹp tinh tế không cầu kỳ, thì phương án thiết kế nhà phố 4x14m 3 tầng 3 phòng ngủ hiện đại có sân đậu ô tô của gia đình chị Nga ở Hóc Môn - Tp.HCM trên đây sẽ rất phù hợp.

Mọi nhu cầu xin mời liên hệ hotline để gặp trực tiếp đội ngũ KTS và kỹ sư tư vấn của Xây dựng Taka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *