Thiết kế nhà cấp 4 trệt 7,5m mái bằng 2 phòng ngủ [Anh Tâm Tiền Giang]

Thiết kế nhà cấp 4 trệt 7,5m mái bằng 2 phòng ngủ [Anh Tâm Tiền Giang]

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái bằng 2 phòng ngủ trên diện tích xây dựng 7,5m x 14m phối cảnh mặt tiền đơn giản, chia thành 3 gian với màu sơn trắng tươi sáng cùng các mảng nâu nhấn thân thiện.

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 trệt 7,5m mái bằng 2 phòng ngủ

Mặc dù quy mô chỉ 1 tầng đi kèm một số không gian chức năng cơ bản nhưng những ngôi nhà cấp 4 cũng dần được nhiều sự quan tâm hơn từ gia chủ. Theo đó những ngôi nhà cấp 4 có bản vẽ thiết kế ngày một nhiều với những lợi ích thiết thực, ngoài tính thẩm mỹ thì việc thiết kế còn giúp quá trình thi công diễn ra chính xác và nhanh chóng theo những bóc tách chi tiết ở từng bộ phận, và hơn hết là dựa vào bản vẽ cụ thể đó gia đình sẽ có được sự chuẩn bị chi phí đầy đủ, tránh được những phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình thi công - điều đáng lo ngại nhất khi xây dựng nhà ở.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 được thực hiện trong thời gian khá ngắn với tiến độ nhanh chóng không chỉ vì quy mô mà còn nhờ gia chủ là anh Tâm đã có quá trình làm việc ban đầu khá rõ ràng, anh đã nêu cụ thể nhu cầu và chốt phương án bố trí mặt bằng phác thảo cùng kiến trúc sư Taka cũng như cung cấp một số mẫu mặt tiền mà anh ưa thích giúp kiến trúc sư nhanh chóng định hình được nhu cầu và sở thích mà anh mong muốn, từ đó nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ thiết kế và gửi đến gia đình.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ của anh Tâm được thực hiện khá đơn giản với bố cục được chia thành 3 gian chính, tạo nên khoảng lõm mang hình dáng của một ngôi nhà 3 gian chữ L truyền thống.

Màu sắc sử dụng cho ngôi nhà tương đối tiết giản bao gồm màu sơn trắng làm chủ đạo để giúp công trình thêm sáng đồng thời kiến trúc sư cũng kẻ thêm một số đường viên ở mái để tạo điểm nhấn và ốp đá cho chiếc cột ở mái che hiên.

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Ngôi nhà sử dụng cửa kính để lấy sáng và nắm bắt xu hướng hiện đại thay vì hình thức cửa gỗ truyền thống. Phía trước mặt tiền một bệ trồng hoa cảnh cũng được thiết lập để bổ sung mảng xanh cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ

Ngôi nhà được phân bố cục thành 3 gian chính, trong đó gian ở giữa là không gian phòng khách và bếp có bàn ăn, bên cạnh là 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc, học tập có vị trí gần cửa sổ để lấy sáng, gian còn lại là khu vực đậu xe gắn máy và bố trí phòng vệ sinh.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ đẹp

Xu hướng thiết kế trước khi xây dựng đang rất phát triển nhờ những lợi ích rất thiết thực, để có một ngôi nhà trọn vẹn cả thẩm mỹ lẫn công năng và không lo ngại vấn đề phát sinh chi phí khi thi công, hãy liên hệ đến Xây dựng Taka để nhận được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *