Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái rộng 6m dài 17m được bố trí 2 phòng ngủ là giải pháp thiết kế nhà nông thôn cho gia đình có 4 thành viên cùng chung sống, mặt tiền đơn giản nhưng tinh tế.

Xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với quy mô 1 tầng tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng trên thực tế nếu không có một ý tưởng định hình rõ ràng ngay từ đầu sẽ dễ gây tốn kém thời gian, chi phí cũng như ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì thế việc tìm kiếm ý tưởng và dựng hình chi tiết sẽ giúp gia chủ tránh được nhiều vấn đề phát sinh cũng như sở hữu được một ngôi nhà đẹp.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m 2 phòng ngủ

Xây dựng Taka chia sẻ bạn đọc phương án thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 rộng 6m trên diện tích xây dựng 6x17 mét vuông, phù hợp với những gia đình có 4 thành viên cùng chung sống với con số 2 phòng ngủ sẽ đảm bảo được không gian sinh hoạt chung và riêng tư cần thiết.

Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 sử dụng mái thái với đầu hồi xây áp vì kèo, được vẽ biểu tượng một ô cửa sổ để trang trí, riêng trường hợp gia chủ muốn bố trí thêm gác lửng bên trong thì vị trí này sẽ được lắp đặt cửa kính để lấy sáng hiệu quả cũng như mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ

Những trụ cột ở mặt tiền được trang trí bằng cách ốp gạch tối màu lên gần các thanh lam, tạo hình dáng chân trụ vững chắc. Ngoài các thanh lam ngang được lắp dưới trần thì một bên nhà còn được bổ sung thêm các thanh lam dọc để mặt tiền trông đa dạng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ

3 màu sắc chính được triển khai cho ngoại thất ngôi nhà, gồm màu sơn trắng chủ đạo, màu xám nhấn và màu ngói tươi sáng giúp ngôi nhà hiện lên vẻ đẹp truyền thống rất đỗi quen thuộc của những ngôi nhà nông thôn.

Hệ thống cửa sử dụng vật liệu kính thay thế cho hình thức của gỗ thông thường để tăng khả năng lấy sáng, giúp không gian sống đạt được trạng thái thông thoáng.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ
Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ

Trên diện tích xây dựng tương đương 100m2 (chính xác 102 m2), không gian nội thất của ngôi nhà cấp 4 mái thái được chia tách đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung và riêng tư cho gia đình có số lượng 4 thành viên cùng chung sống.

Cụ thể khi bước qua cửa chính là phòng khách, tiếp đến là lối đi tiếp cận các khu vực còn lại gồm 2 phòng ngủ kề nhau và cuối cùng là không gian bếp kèm 2 phòng vệ sinh và một phần sân sau nhỏ gọn 1,6m.

Lối đi của ngôi nhà được thiết kế có chiều rộng 2m giúp việc di chuyển tương đối thoải mái. 1 phòng vệ sinh được bố trí riêng cho 1 phòng ngủ và phòng còn lại được sử dụng chung.

Đối với những gia chủ muốn hạn chế vấn đề di chuyển qua lại trước phòng ngủ có thể lựa chọn giải pháp bố trị 2 phòng ngủ về phía sau và di chuyển bếp lên cạnh không gian phòng khách, đây cũng là giải pháp bố trí thường được Taka tư vấn đến khách hàng nhằm giữ sự yên tĩnh và riêng tư theo nhu cầu của một số gia đình.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 mặt tiền rộng 6m 2 phòng ngủ

Gần 30 mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp như truyện cổ tích kèm mặt bằng

Hy vọng qua những hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền và mặt bằng mẫu nhà cấp 4 rộng 6m dài 17m 2 phòng ngủ trên đây đã cung cấp cho bạn những gợi ý phù hợp. Liên hệ đến Xây dựng taka khi bạn cần tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở theo các thông tin được cung cấp ngay bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *