Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ đơn giản [Anh Đức - Bình Dương]

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ đơn giản [Anh Đức - Bình Dương]

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m được bố trí 3 phòng ngủ và có hình thức thiết kế tương đối đơn giản đáp ứng nhu cầu của khách hàng là anh Đức trong mức kinh phí cho phép.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ
Khách hàng Anh Đức
Địa điểm Bình Dương
Diện tích 5x17m
Quy mô 1 trệt 1 lầu
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Đang cập nhật...

Yêu cầu khách hàng:

Với nguồn kinh phí tích cóp vừa phải, anh Đức muốn được tư vấn thiết kế thi công nhà ống 2 tầng trên diện tích 5x17m hiện đại, tối giản nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và anh cũng không muốn ngôi nhà quá nổi bật, chỉ cần đơn giản là đủ.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng là anh Đức qua buổi trao đổi, kiến trúc sư có tư vấn sơ bộ và ký hợp đồng thiết kế với anh Đức.

Dưới đây là yêu cầu chức năng của ngôi nhà từ anh Đức:

Tầng trệt: chiều dài sau khi trừ khoản lùi là 17m cũng là tương đối nên anh muốn bố trí thêm 1 phòng ngủ ở tầng trệt sau khi đã có phòng khách và bếp. Để đảm bảo yên tĩnh cho phòng ngủ, WC được đặt trước phòng ngủ hạn chế việc đi lại.

Tầng lầu: tầng lầu bố 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ phía trước, 1 WC sử dụng chung cho cả 2 phòng ngủ.

Phối cảnh nhà ống 2 tầng 5x17m đơn giản tiết kiệm

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x17m có phối cảnh đơn giản sử dụng các loại vật liệu ốp mặt tiền cơ bản giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí khi thi công. Cụ thể phần điểm nhấn ở tầng 2 được ốp gạch giả gỗ, chi phí hợp lý nhưng mang đến vẻ đẹp tinh tế và cao cấp cho ngôi nhà.

Mặt tiền sử dụng 2 mảng màu chính đối lập đen trắng, hình thành mặt tiền được kết hợp từ các mảng màu đơn sắc.

Tinh giản hóa trong trang trí mặt tiền và nội thất những năm gần đây được nhiều gia đình lựa chọn ngoài mục đích tiết kiệm nhiều chi phí thi công còn là xu hướng chung của nền kiến trúc nhà ở dân dụng. Theo đó những giải pháp trang trí, sắp đặt mang hơi thở đương đại tối giản các chi tiết trang trí phù hợp với nhịp sống hiện đại được nhiều người đón nhận và dành tình cảm. Điển hình là thiết kế không gian sống theo hơi hướng của người Nhật, loại bỏ những mảng miếng trang trí không thực sự cần thiết, mà thay vào đó là giữ được tính thông thoáng của không gian, đơn giản về mặt thẩm mỹ.

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m 3 phòng ngủ

Cửa cổng sắt sơn đen kết hợp cùng hàng rào bê tông trắng. Một phần rào phía trước được "khoét" tạo hiệu ứng các thanh chắn dọc xen kẽ. Lan can là một tấm kính liền khối giúp ngôi nhà tăng thêm vẻ đẹp hiện đại.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x17m

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x17m
Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x17m

Tầng trệt sau khi bố trí phòng khách và bếp, diện tích còn lại dành cho 1 phòng ngủ đặt phía cuối mặt bằng để hạn chế sự di chuyển qua lại đảm bảo yên tĩnh và riêng tư, theo đó phòng vệ sinh sử dụng chung cũng được đặt trước phòng ngủ. Ngăn cách và tạo khoảng đệm giữa phòng khách và bếp là lối cầu thang di chuyển lên tầng 2.

Bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x17m

Mặt bằng tầng 2 gồm 2 phòng ngủ được đặt cạnh 2 phía cầu thang, sử dụng 1 phòng vệ sinh chung ở sau. Phía trước là phòng thờ diện tích nhỏ gọn, một khoản diện tích cũng được sử dụng làm sân sau để có chỗ giặt phơi cho gia đình.

Kinh nghiệm thực tiễn trong 7 năm là con số không hề ít đã giúp đội ngũ nhân sự công ty thiết kế xây dựng Taka nâng cao tay nghề, bên cạnh nỗ lực từng ngày để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao hướng đến nhu cầu thực tế của khách hàng. Trong quá trình phát triển ý tưởng thiết kế, ngoài chữ "đẹp" chúng tôi còn chú trọng về mặt chi phí khi thi công ngoài thực tế để đảm bảo phù hợp kinh phí khách hàng đã đề cập.

Liên hệ đến Taka để có những phương án thiết kế thi công nhà đẹp với chi phí tiết kiệm cùng những cam kết đảm bảo chất lượng với quy trình thi công chuyên nghiệp, giám sát tốt hạn chế thất thoát và đúng tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *