Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17 mài bằng hiện đại 3 phòng ngủ | Anh Phúc Quận 9

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17 mài bằng hiện đại 3 phòng ngủ | Anh Phúc Quận 9

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17 mái bằng sở hữu vẻ đẹp ấn tượng với những hình khối mạnh mẽ ở mặt tiền là công trình nhà phố hiện đại thích hợp với những gia đình tiêu chuẩn có 4 thành viên.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17
Khách hàng Anh Phúc
Địa điểm Quận 9 – Tp.HCM
Diện tích 5x17m
Quy mô 1 trệt 1 lầu
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Giá thiết kế nhà

Nhu cầu gia chủ:

Với số lượng 4 thành viên, anh Phúc muốn xây nhà mới 1 trệt 1 lầu trên diện tích mảnh đất 5x17m, bao gồm 3 phòng ngủ để các thành viên có không gian nghỉ ngơi riêng tư và thoải mái nhất. Chưa có ý tưởng cụ thể cho mặt tiền cũng như cách bố trí mặt bằng sao cho hợp lý, anh Phúc đã liên hệ Taka để KTS thực hiện hồ sơ thiết kế thi công hoàn chỉnh.

Bố trí mặt bằng:

  • Tầng trệt: bố trí gara ô tô ở sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ bà, phòng vệ sinh chung.
  • Tầng lầu: bố trí 2 phòng ngủ kèm 2 phòng vệ sinh riêng cho mỗi phòng.

Phối cảnh mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17 mái bằng

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17

Mặt tiền nhà phố nổi bật với những mảng khối lớn, nhỏ xen kẽ theo nguyên tắc tối giản, đi kèm theo đó là kết cấu mái bằng tạo nên hình ảnh ngôi nhà 2 tầng hiện đại.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17

Phần lớn ngoại thất được sơn màu sơn trắng chủ đạo, bên cạnh đó tầng trệt được ốp gạch trang trí và KTS cũng bố trí thêm các mảng sơn xám để tạo khối nhấn, phương pháp giữ được tính đơn giản khi triển khai ngoài thực tế.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17

Mặt tiền tầng lầu khá kín đáo với mảng tường lớn ở giữa, trong khi 2 bên là cửa sổ kính có khả năng lấy sáng và cho phép các thành viên có được góc quan sát ra bên ngoài, đáp ứng gu sống kín đáo của gia đình.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17

Vị trí giao thông đặt dưới giếng trời có diện tích khá rộng, cung cấp nguồn sáng dồi dào cho khu vực và đặc biệt là khả năng lấy thoáng cực kỳ hiệu quả cho ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17

Mặt bằng trệt dành khoảng sân trước làm chỗ đậu ô tô, theo đó một phần diện tích nhỏ ở phía còn lại dùng làm sảnh đón trước khi tiếp xúc với không gian phòng khách của gia đình.

Diện tích bếp được thu gọn để bố trí cầu thang ngay bên cạnh, phía sau cùng là phòng ngủ dành cho bà. Phòng vệ sinh chung của mặt bằng dược di chuyển ra phía sân bên để tránh ảnh hưởng đến các không gian sinh hoạt chính cũng như mang đến sự thoải mái nhất cho người sinh hoạt.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17

Tầng lầu là nơi bố trí 2 phòng ngủ còn lại, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng đảm bảo tiện nghi và riêng tư nhất cho các thành viên.

Vị trí cầu thang được chiếu sáng tự nhiên thông qua giếng trời rộng, cùng khả năng lấy thoáng cực kỳ tối ưu cho ngôi nhà phố 2 tầng.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5x17

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×17 đáp ứng nhu cầu không gian sinh hoạt kín đáo theo thói quen và sở thích của gia đình, vẻ đẹp được thể hiện qua phương án thiết kế tối giản, trang nhã hợp thời đại. Mọi nhu cầu xin mời liên hệ hotline 0777.882.711 để gặp KTS tư vấn của Xây dựng Taka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *