Báo giá dịch vụ xây nhà trọng gói tại Tp.HCM năm 2019 của Công ty xây dựng Từ Tâm giúp anh chị nhanh chóng ước lượng được chi phí cũng như những hạng mục, quy trình xây nhà trọn gói. Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng tại địa bàn thành phố và những tỉnh thành lân cận, khiến việc tìm kiếm lựa chọn đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín để tránh những rủi ro phát sinh chi phí, chất lượng thi công và chế độ bảo hành thêm phần khó khăn. Qua đây Từ Tâm cũng muốn tự giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói với Cam kết không phát sinhĐảm bảo chất lượng, khối lượng đúng cam kết.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Tp.HCM năm 2019

Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói của Từ Tâm, với danh mục vật tư chi tiết theo từng gói, tùy vào mức chi phí đầu tư và quy mô công trình mà anh chị lựa chọn gói phù hợp. Anh chị lưu ý các gói chỉ mang tính chất tham khảo, nếu anh chị có nhu cầu lựa chọn vật tư riêng Xây dựng Từ Tâm sẵn sàng đáp ứng.

Báo giá xây nhà trọn gói Tp.HCM
Báo giá xây nhà trọn gói Tp.HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ thi công xây dựng tất tần tật mọi giai đoạn từ phần thô đến hoàn thiện – còn được gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, gia chủ chỉ việc nhận nhà và dọn vào ở sau khi hoàn tất mà không phải can thiệp vào bất kỳ công đoạn nào. Chính vì thế xây nhà trọn gói là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vì tất cả công việc đã được giao lại cho nhà thầu – những người có kinh nghiệm và chuyên môn để làm mọi công đoạn một cách tốt và nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công đòi hỏi gia chủ nên theo dõi sát sao công việc, và trước khi đặt bút ký kết hợp đồng cần tìm hiểu rõ năng lực và uy tín của đơn vị thi công để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Những rủi ro thường gặp khi xây nhà trọn gói:

– Chậm tiến độ

– Vật tư không đủ khối lượng, không đúng thương hiệu

– Thi công cẩu thả, sai sót

Vậy làm thế nào để tránh những điều trên?

Có một giải pháp là gia chủ thuê người có chuyên môn giám sát quá trình thi công của nhà thầu hoặc nhờ người quen hoặc chính bản thân gia chủ theo dõi, kiểm định. Tuy nhiên làm như vậy lại đi ngược với bản chất của hình thức xây nhà trọn gói là giúp gia chủ được thoải mái, tránh những lo toan, bận rộn với công việc xây dựng khi không có chuyên môn và thời gian để tham gia vào quá trình thi công.

Khi này anh chị cần tìm đến một đơn vị thi công đủ uy tín và năng lực.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Công ty xây dựng Từ Tâm

Xây dựng Từ Tâm được thành lập với sự góp mặt của Kiến trúc sư, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thiết kế – thi công hàng chục công trình nhà ở từ nhỏ đến lớn, từ nhà cấp 4 đến biệt thự, văn phòng, quán cafe, … Chúng tôi đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn quý báu đồng thời cập nhật nhanh chóng những xu thế xây dựng mới, công nghệ mới cũng như nguồn cung cấp vật tư chất lượng. Với định hướng xây dựng lấy chữ TÂM làm gốc, mỗi công trình đều đảm bảo chất lượng, đúng cam kết. Chúng tôi duy trì tổ chức bằng nguồn thu từ năng lực, lấy công làm lời chứ không sử dụng những chiêu trò rút ruột, mánh khóe trong xây dựng.

Ngoài xây nhà trọn gói tại Tp.HCM, Từ Tâm cũng thi công tại những địa phương lân cận gồm Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Nếu anh chị có nhu cầu xây dựng tại những địa phương này hãy gọi hotline để được hỗ trợ.