Thi công thiết kế nhà ngang 8m dài 14m 2 tầng mái lệch

Thi công thiết kế nhà ngang 8m dài 14m 2 tầng mái lệch

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m với kết cấu mái lệch hiện đại, mới lạ giúp công trình nổi bật hơn so với những ngôi nhà xung quanh.

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m
Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m

Ngôi nhà 8x14 m2 được thi công hoàn thiện với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế chỉ với 2 gam màu cơ bản là ghi xám và trắng. Áp dụng phong cách thiết kế nhà hiện đại, ngôi nhà còn được KTS Xây dựng Từ Tâm bố trí mái lệch thay vì hình thức mái thái, mái bằng truyền thống tạo nên điểm nhấn lạ mắt cho công trình.

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m

Hệ thống cửa nhựa lõi thép được sử dụng thay cho cửa gỗ để thể hiện hết vẻ hiện đại, khung cửa trắng sáng màu cũng giúp mặt tiền ngôi nhà nổi bật và sang trọng hơn. Chưa kể đến nhiều ưu điểm của cửa nhựa lõi thép tiên tiến như khả năng cách âm, chóng mưa tạt, ...

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m

Lan can ở tầng 2 sử dụng kính cường lực, tạo nét thanh thoát và thoáng hơn so với lan can sắt hay inox kiểu truyền thống.

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m

Bàn về vấn đề chi phí xây dựng thì mẫu nhà ngang 8m dài 14m tương đối tiết kiệm vì kết cấu không mấy phức tạp, mặt tường phẳng phiu không có phào chỉ nên không tốn kém nhiều chi phí nhân công như những mẫu nhà cổ điển hay tân cổ điển.

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m

Mẫu biệt thự mini về tổng thể khá hài hòa, ngay cả hàng rào cũng được thiết kế tông xẹt tông, cùng chủ đề màu sắc với ngôi nhà, chỉ sử dụng 2 gam màu cơ bản là trắng và ghi xám. Những thanh rào sắt thanh mảnh cho phép tầm nhìn thoáng vào bên trong ngôi nhà, không bị kín bít như khi dùng sắt hộp, ngoài ra hàng rào sắt kết hợp hoa văn cách điệu cũng tạo nên nét đẹp khá tinh tế.

Thiết kế nhà ngang 8m dài 14m

Xu hướng xây dựng nhà ngang 8m dài 14m

Với chiều rộng lên đến 8m, những ngôi nhà thường được thiết kế theo hình thức biệt thự mini, thể hiện vẻ đẹp sang trọng. Đa số những gia chủ đến với Công ty xây dựng Từ Tâm đều chọn phong cách thiết kế hiện đại, số ít chọn thiết kế tân cổ điển.

So sánh 2 phong cách thì hiển nhiên phong cách hiện đại có chi phí xây dựng tiết kiệm hơn tân cổ điển do không phải chi cho khoản đắp phào chỉ nổi, công tác thi công diễn ra nhanh chóng và gọn gàng.

Dù vậy một số gia chủ khi làm việc với chúng tôi vẫn bày tỏ quan điểm yêu thích vẻ đẹp quý phái, kiểu cách hơn nên sẵn sàng bỏ thêm chi phí để thực hiện phong cách tân cổ điển sang trọng.

Hiểu được mong muốn của gia chủ, KTS Công ty xây dựng Từ Tâm đã giúp nhiều khách hàng sở hữu nhà tân cổ điển với mức chi phí rất tiết kiệm, không chênh lệch nhiều so với phong cách hiện đại.

# Tại sao chúng tôi làm được điều đó?

Chúng tôi vẫn giữ khung cơ bản sườn hiện đại, chỉ bổ sung một vài nét nhấn cổ điển là có thể tạo nên sản phẩm nhà ở tân cổ điển sang trọng mà không tăng nhiều chi phí. Ví dụ, chỉ cần thêm vòm cung ở cửa chính và cửa sổ là đã cơ bản hình thành phong cách tân cổ điển, thêm chút phào chỉ cửa sổ nữa là hoàn tất công việc, ...

Đến với Công ty xây dựng Từ Tâm, anh chị hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công - phương án thiết kế hoàn toàn đáp ứng sở thích, nhu cầu của anh chị. KTS sẽ lắng nghe, bàn bạc và lên phương án, công trình chỉ thi công sau khi được anh chị duyệt phương án thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *