Thăm lại ngôi nhà Taka đã xây 2 năm trước

Dưới đây là một số hình ảnh chụp vội ngôi nhà do Taka đã xây dựng vào thời điểm 2 năm về trước, qua khảo sát thì chất lượng công trình vấn rất tốt, không có những chi tiết xuống cấp hay vấn đề về kết cấu cũng như hoàn thiện.

Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích đất rộng theo hình thức biệt thự, có tiểu cảnh sân vườn xung quanh tạo nên một môi trường sống tuyệt vời cho gia đình. Thiết kế sang trọng cả trong lẫn ngoài, gia chủ ở độ tuổi trung niên nên rất thích phong cách biệt thự truyền thống, hiện đại nhưng sử dụng mái thái cho thân thuộc, bên cạnh đó không gian nội thất cũng tương tự, sử dụng đồ nội thất có thiết kế truyền thống chứ không sử dụng các kiểu dáng hiện đại.

Thăm lại ngôi nhà Taka đã xây 2 năm trước

Ngôi biệt thự được xây dựng hoàn thiện vào năm 2017, đến thời điểm hiện tại là tháng 8 năm 2019, vẫn giữ được màu sơn như khi Taka bàn giao cho gia đình.

Không gian nội thất gần như mới, không có sự thay đổi nào rõ rệt.

Nội thất biệt thự tập trung vào nét sang trọng, sử dụng đồ dùng kiểu dáng truyền thống, tạo nên các khoản không gian ấm áp cho gia đình.

Cây xanh đươc sắp đặt khéo léo vào không gian sống, tạo sức sống và sự tinh tế cũng như mang lại cảm giác khá thư giãn.

Trước ghé thăm gia đình, sau là kiểm tra lại chất lượng công trình sau khoảng thời gian 2 năm, Taka khá hài lòng trước tình trạng không có nhiều thay đổi của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *