Thiết kế cặp nhà phố 3 tầng 5m5 x 9m hiện đại | anh Hùng - Bình Dương

Thiết kế cặp nhà phố 3 tầng 5m5 x 9m hiện đại | anh Hùng - Bình Dương

Cặp mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 5m5x9m phong cách hiện đại, được thiết kế trên khuôn đất 11mx14m, mang mục đích thương mại ở Bình Dương, công năng đảm bảo cơ bản đầy đủ cho cặp vợ chồng trẻ cần nguồn kinh phí tiết kiệm. Bình Dương là thủ phủ khu công nghiệp,anh chị công nhân dồi dào, nhu cầu an cư lạc nghiệp cũng là vấn đề chính rất quan tâm. Những mẫu nhà thiết kế trên diện tích vừa đủ nhưng đảm bào công năng, tiết kiệm chi phí là mối quan tâm hàng đầu.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m5 x9 m hiện đại

Chủ đầu tư anh Hùng
Địa điểm Thủ Dầu Một - Bình Dương
Diện tích 5m5 x 9m
Quy mô 1 trệt 2 lầu
Phong cách Hiện đại
Phí thiết kế Giá thiết kế nhà

Nhu cầu chủ đầu tư:

Anh Hùng đầu tư mảnh đất ngang 11m dài 14m ở Bình Dương,nhu cầu của anh là xây nhà thượng mại, hướng đến những cấp khách hàng mức khá như vợ chồng trẻ làm công nhân, viên chức, văn phòng... có nguồn thu nhập ổn định. Mong muốn có một nơi ở ổn định về nhiều mặt như tiện tích xung quanh: trường học, y tế, đô thị đang phát triển...tạo điều kiện phát triển cho con cái sau này.

Vì những năm trở lại đây,ngoài nhu cầu xây nhà để ở ra ở, an cư lạc nghiệp; thẩm mỹ, cảm quan của con người càng được nâng cao bởi những xu hướng mới về phong cách, thiết kế, độc đáo, những vật liệu mới mang màu sắc cá tính hơn.

Nắm được nhu cầu tất yếu, chủ đầu tư muốn xây nhà thương mại, mua - bán dễ dàng cần tìm đến những công ty kiến trúc - nội thất, xây dựng Taka đẩm bảo những yêu cầu ấy.

Bố trí công năng cơ bản:

Tầng trệt: sân xe máy, garage oto, phòng bếp và nhà vệ sinh chung.

Lầu 1     : phòng khách, phòng ngủ và nhà vệ sinh chung

Lầu 2     : 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung.

Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng 5m5 x9m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5m5 x9 m hiện đại

Thoạt nhìn đầu tiên,chủ đạo phong cách thiết kế hiện đại xen lẫn không gian xanh bởi những bồn cây ở lầu 1 và mảng xanh dây leo ở lầu 2, cảm giác thích thú với mắt người nhìn. Mang hiệu quả trong thiết kế mới với phương châm " Con người - Thiên nhiên ".

Bằng vật liệu hiện đại mới: gạch inax nâu, gạch giả gỗ và những khung sắt lam nhôm vươn dài...làm cho công trình thêm phần cách tân, không bị cứng  bởi mảng khối bê tông đơn điệu.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m5 x9 m hiện đại

Với góc nhìn dưới lên,công trình quy mô chỉ 3 tầng nhưng rất hoành tráng, hệ cửa cổng được đầu tư tối đa vật liệu gạch ốp mới và khung cửa sắt chắc chắn,mang lại an toàn khi chủ nhà đi vắng.

Hệ cửa nhôm xingfa xám chủ đạo xuyên suốt từ cửa đi, cửa sổ,...phù hợp tổng thể chung phong cách hiện đại và phù hợp gam màu ghi dễ chịu ở tường.

Mẫu thiết kế nhà phố 5m5 x9 m hiện đại

Góc nhìn từ trên cao cây xanh hòa hợp rất dễ chịu. Phía trên mái đổ sàn bê tông giúp tầng trên cùng chống nống hiệu quả, dễ dàng đặt để cũng như sữa chữa bồn nước - máy năng lượng khi cần thiết.

Với những nét thiết kế cơ bản thôi cũng đủ làm công trình trở nên ấn tượng trong mắt người nhìn. Phong cách hiện đại là vậy: đơn giản hình khối, chú trọng chủ yếu ở phần vật liệu đá ốp và màu sắc.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng 5m5 x 9m hiện đại

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 3 tầng 5m5x9m hiện đại

Thay vì bố trí phòng khách ở tầng trệt như thông thường, do nhu cầu có gara để đậu ô tô nên kts tư vấn anh Hùng di chuyển phòng khách lên lầu 1, diện tích còn lại phía sau cầu thang là không gian phòng bếp và một phòng vệ sinh chung. Bên cạnh đó là 1 kho nhỏ dành để chứa những đồ không có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Với bề ngang trên 5m,kts Taka luôn tư vấn khách hàng bố trí thang 1 bên tường nhằm giải phóng tối đa không gian nên view nhìn xuyên từ trước ra sau rất rộng.

Ngăn cách bởi gara trong nhà và không gian bếp là tấm vách ngăn trang trí ấn tượng.

 

Phòng khách và phòng ngủ là 2 chức năng chính ở mặt bằng lầu 1, một phòng vệ sinh chung được bố trí cạnh phòng ngủ cùng lúc phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả mặt bằng.

Điểm nhấn ở lầu này và xuyên suốt lên lầu 2 là ô giếng trời vừa đủ,nhằm lấy sáng thông gió cho phòng ngủ sau đồng thời là khoảng đếm không gian giữa khu tiếp khách và phòng ngủ.

Nhà vệ sinh rộng rãi,có không gian tắm đứng riêng, đảm bảo tiện ích cao cấp.

Từ phòng khách ra ban công có diện tích vừa đủ để thoải mái ngồi chơi, ngắm cảnh cùng dàn cây xanh, bồn hoa.

 

Lầu 2 được bố trí 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung như bên dưới. Vẫn là giếng trời được bố trí thẳng từ dưới lên, giải quyết vấn đề thông gió chiếu sáng rất ổn.

Điểm thay đổi ở phòng ngủ 2 là có không gian nhỏ đặt bàn trà nhìn thấy được hệ thang bộ phía dưới.

Phòng ngủ 2 gồm cửa đi chính và cửa sổ, kts linh động trong thiết kế mới: ô kính chữ L liền lạc hoặc cửa chính đi liền cửa sổ.

 

Trên mái được đổ bê tông cốt thép và chống nống bằng gạch chuyên dụng, ô giếng trời được che bằng mái kính cường lực lấy sáng xuyên suốt từ mái xuống trệt, đồng thời chắn mưa gió rất tốt.

Giải pháp mặt bằng ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế đơn giản nhưng có những nhấn nhá vô cùng ấn tượng, cung cấp không gian sống đầy đủ cho gia đình 4-6 thành viên . Mọi nhu cầu xin mời liên hệ hotline 0777.882.711 gặp KTS tư vấn của Xây dựng Taka.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *