Công ty thiết kế xây dựng Taka - Uy tín Tp.HCM
Công ty thiết kế xây dựng Taka - Uy tín Tp.HCM
Công ty thiết kế xây dựng Taka - Uy tín Tp.HCM

Nhân lực

Đánh giá từ khách hàng

 

Công ty Thiết kế Xây dựng Taka Tp.HCM: Uy tín là hàng đầu

Hàng trăm công trình đã được hoàn thành bởi Kỹ sư – Kiến trúc sư Taka trong 10 năm qua.

Bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên môn chúng tôi thành lập Công ty Thiết kế Xây dựng Taka với mục tiêu thiết kế – thi công những công trình chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở đẹp và bền.

Taka định hướng phát triển bền vững, làm việc với chữ TÂM đặt lên hàng đầu. Đến với Taka anh chị không cần phải lo lắng về những chiêu trò, mánh khóe như những nhà thầu xây dựng khác, ở đây chúng tôi làm việc minh bạch và tận tâm với những cam kết: không bày vẽ, không phát sinh chi phí.

Công ty thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng

Kiến trúc sư Taka sẽ mang đến những phương án thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự ấn tượng đúng với nhu cầu của gia đình. Anh chị có thể tham khảo một số dự án trên website để hiểu hơn về công việc và sản phẩm Taka đã thực hiện.

Công ty xây dựng nhà phố – biệt thự

Taka hiện đang tập trung xây dựng các dự án nhà phố, biệt thự phố tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Taka cung cấp dịch vụ thi công gồm xây dựng trọn gói và xây dựng phần thô nhằm linh động đáp ứng nhu cầu của thị trường, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc xây dựng với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo tiến độ mà không phải tìm kiếm, thuê nhiều đội ngũ nhỏ lẻ làm mất thời gian và tiền bạc.

TAKA “Xây dựng từ tâm – Nâng tầm giá trị”

 

Bảng giá thiết kế & thi công

Đơn giá thiết kế kiến trúc Đơn giá thi công xây dựng Bảng giá xẫy nhà trọn gói Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói

Gửi yêu cầu tư vấn đến Taka

Quý khách phải điền thông tin vào các trường có dấu *. Cảm ơn!