CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TAKA

Xây dựng Taka hướng đến phong cách làm việc gần gũi và chuyên nghiệp, tư vấn nhanh chóng theo nhu cầu của gia chủ. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư từ các trường đại học hàng đầu nghành kiến trúc (Đại học Kiến trúc, Đại học Mở) cùng kinh nghiệm thực tiễn trong 7 năm qua, Taka cho ra đời nhiều sản phẩm và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Xây dựng Taka tư vấn tận tình, báo giá nhanh chóng, không phát sinh, nhiều chính sách chiết khấu (tặng 100% phí thiết kế, miễn phí xin phép xây dựng, …).

Đến với Taka để trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công uy tín với cách làm việc gần gũi, vừa hợp tác vừa sẻ chia. Cam kết không phát sinh khi thi công!

“Xây dựng từ tâm – Nâng tầm giá trị”

Thiết kế nhà phố

Xem thêm »

Thiết kế biệt thự

Xem thêm »

DỰ ÁN THI CÔNG

Xem thêm »

Công ty thiết kế xây dựng uy tín – chuyên nghiệp

Hàng trăm dự án đã được hoàn thành bởi Kỹ sư – Kiến trúc sư Taka trong 7 năm qua.

Taka định hướng phát triển bền vững, làm việc với chữ tâm đặt lên hàng đầu. Đến với Taka anh chị không cần phải lo lắng về những chiêu trò, mánh khóe, ở đây chúng tôi làm việc minh bạch và tận tâm với những cam kết: không bày vẽ, không phát sinh chi phí.

Công ty thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng Tp.HCM

Kiến trúc sư Taka sẽ mang đến những phương án thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự ấn tượng đúng với nhu cầu của gia đình. Anh chị có thể tham khảo một số dự án trên website để hiểu hơn về công việc và sản phẩm Taka đã thực hiện.

Công ty xây dựng nhà phố – biệt thự

Taka hiện đang tập trung xây dựng các dự án nhà phố, biệt thự phố tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. Taka cung cấp dịch vụ thi công gồm xây dựng trọn gói và xây dựng phần thô nhằm linh động đáp ứng nhu cầu của thị trường, giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc xây dựng với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo tiến độ mà không phải tìm kiếm, thuê nhiều đội ngũ nhỏ lẻ làm mất thời gian và tiền bạc.

ĐỐI TÁC